Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

Magic Camp | ค่ายป่วน ก๊วนมายากล (2020)

Magic Camp | ค่ายป่วน ก๊วนมายากล (2020)

อดัม เดวีน คือนักแสดงหนุ่มที่เรามักจะเห็นหน้าเขาบ่อยๆ ในหนังวัยรุ่นและเขาก็จะได้รับบทเป็นตัวร้ายหรือหัวโจกที่คอยป่วนฝั่งพระเอกหรือนางเอกเสมอ อาทิเช่น Pitch Perfect (2012) หรือ Neighbors (2014) เป็นต้น แต่เมื่อปีที่ผ่านมา อดัมได้ร่วมงานกับดิสนีย์ที่เขาเล่นเป็นบทนำในหนังเด็ก ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทสำหรับเขา ร่วมพิสูจน์พร้อมกันใน เว็บหนังออนไลน์ กับหนังที่มีชื่อว่า “Magic Camp ค่ายป่วน ก๊วนมายากล”

Magic Camp ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy กำกับโดย Mark Waters เรื่องราวของค่ายมายากลที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับเสียงหัวเราะและมิตรภาพอันลึกซึ้งไปกับเหล่าแก๊งเด็กๆ รวมถึงผู้ใหญ่สุดกวนอย่าง ธีโอ โมเสส 

ค่ายป่วน ก๊วนมายากล

ธีโอ โมเสส คือนักมายากลหนุ่มผู้ทะเยอทะยานที่ต้องรับมือกับการตายของพ่อของเขา แม่ของเขาเปิดเผยวิดีโอการยอมรับจากสถาบันแห่งเวทมนตร์ ค่ายฤดูร้อนที่ดำเนินการโดยรอย เพรสตัน ธีโอตกลงที่จะเข้าร่วม แอนดี้ เป็นอดีตนักมายากลที่โชคไม่ดีและไม่พอใจคริสติน่า ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีการแสดงเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จในแถบลาสเวกัส เพรสตันเกลี้ยกล่อมให้แอนดี้ซึ่งเป็นอดีตนักเรียนของเขากลับไปค่ายในฐานะที่ปรึกษาร่วมกับดาร์กวูด ที่แคมป์ นักเรียนจะถูกแบ่งออกเป็นสี่กระท่อมที่แตกต่างกันเพื่อเผชิญหน้ากันในการแข่งขันท็อปแฮท สิ้นปีที่นักเรียนคนหนึ่งจะได้รับรางวัลโกลเด้น วอนด์ แอนดี้ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำห้องโดยสาร ฮาร์ตที่ไม่มีประสบการณ์พยายามดิ้นรนเพื่อเรียนรู้เวทมนตร์และแอนดี้ที่ผิดหวังเกือบจะเลิกเล่น แต่พบว่าธีโอมีพรสวรรค์ในการเล่นกลไพ่ แอนดี้มุ่งมั่นที่จะเอาชนะดาร์ควูด แอนดี้ช่วยให้ฮาร์ตตระหนักถึงพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ของพวกเขา จัดด์ออกแบบเครื่องแต่งกาย รูธมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนกมากกว่ากระต่าย นาธานสามารถคำนวณจิตใจได้อย่างน่าประทับใจ และเวร่าก็เริ่มมีเพื่อนใหม่ แอนดี้ช่วยธีโอเอาชนะความสยดสยองบนเวทีของเขาและกลายเป็นคู่รักและคู่หูเวทมนตร์ เธอยอมรับข้อตกลงทางโทรทัศน์ลับหลังเขาและอาชีพของเธอก็เริ่มต้นขึ้นในขณะที่เขาตกอยู่ในความมืดมน วิคพยายามทำให้นาธานอับอายขายหน้า วิคเอาชนะธีโอและดูเหมือนจะเผาการ์ดของธีโอ ซึ่งเป็นของขวัญจากพ่อของเขา ผู้ซึ่งแนะนำให้เขารู้จักเวทมนตร์ ธีโอผูกสัมพันธ์กับแอนดี้และเพื่อนฮาร์ต เช่นเดียวกับจาเนลล์ หลังจากที่ไดมอนส์ตรวจสอบอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดของค่ายแล้ว แอนดี้ก็พาฮาร์ตเข้าไปในเมืองเพื่อฝึกฝนด้วยสิ่งที่พวกเขาสามารถหาได้และนักมายากลรุ่นเยาว์แสดงการแสดงในที่สาธารณะ

Magic Camp

แอนดี้เผชิญหน้ากับดาร์กวูดที่ตำหนิทีมของเธอแล้วและเธอก็เปิดเผยความจริงเบื้องหลังการล้มเลิกของพวกเขา เธอพยายามเจรจาข้อตกลงสำหรับทั้งสองคน ซึ่งเขาไม่เคยให้โอกาสเธออธิบายเลย เธอได้จองรอบบ่ายให้เขาในเวกัสในวันรุ่งขึ้น ด้วยกำลังใจจากเพรสตัน แอนดี้ยอมรับ โดยรู้ว่าเขาจะพลาดการฝึกของฮาร์ตแต่กลับมาทันการแข่งขันท็อปแฮทในคืนนั้น เพรสตันแจ้งฮาร์ตว่าแอนดี้ไปเวกัสแล้ว แต่หลังจากการแสดงรอบบ่ายที่ประสบความสำเร็จ แอนดี้ก็ได้รับเชิญให้ไปแสดงตอนเย็นในเวลาเดียวกันกับการแข่งขัน ครอบครัวของนักเรียนมาถึงการแข่งขัน แอนดี้ที่ปฏิเสธการแสดงที่เวกัสได้ชมการแสดงของทีม และสรุปว่าเพรสตันจัดการทุกอย่างเพื่อฟื้นฟูความรักในเวทมนตร์ของแอนดี้ ธีโอเอาชนะความกลัวเพื่อให้การแสดงครั้งสุดท้าย เป็นกลลวงการ์ดจากใจจริงเพื่อขอบคุณครอบครัวที่ให้การสนับสนุน ฮาร์ตได้รับรางวัล แอนดี้ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับที่มีความสามารถตลอดทั้งปีของค่าย พ่อของจัดด์ยอมรับอย่างภาคภูมิใจว่าเขาเป็นนักออกแบบที่มีความสามารถ แทนที่จะเป็นนักมายากล ในที่สุดรูธก็อุ้มกระต่ายตัวหนึ่งในขณะที่สานสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเวร่า และจาเนลกับธีโอก็จูบกัน 

สำหรับ หนังออนไลน์ในเว็บ เรื่องนี้ ถือเป็นหนังดิสนีย์อีกหนึ่งเรื่องที่นำความแฟนตาซีมาขายให้กับผู้ชมวัยเด็ก พร้อมกับสอดแทรกประเด็นของครอบครัวเข้าไปในอย่างลึกซึ้ง โดยส่วนตัวคิดว่าการให้ฉากหลังเป็นค่ายนั้นได้เพิ่มบรรยากาศให้หนังดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นและเด็กๆ ในเรื่องก็สร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี