Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

Monday | รักเราก่อนถึงจันทร์ (2020)

Monday | รักเราก่อนถึงจันทร์ (2020)

หลายคนอาจจะรู้จักนักแสดง เซบาสเตียน สแตน จากการรับบทเป็น วินเทอร์ โซเจอร์ ในจักรวาล MCU แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงจากบทบาทนี้เขาเล่นหนังแนวอินดี้มาก่อน ซึ่งในช่วงที่เขากำลังดังนั้น เขาก็กลับมาเล่นหนังแนวดราม่าอีกครั้ง ซึ่งจะพาทุกท่านไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ ผลงานของเขาในชื่อ ‘Monday รักเราก่อนถึงจันทร์’

Monday ภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama เขียนบทและกำกับโดย Argyris Papadimitropoulos ประกายไฟในวันศุกร์สามารถนำไปสู่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ร้อนแรง แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณไปถึงวันจันทร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

รักเราก่อนถึงจันทร์

ในงานปาร์ตี้คืนหนึ่งในฤดูร้อนที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ มิกกี้ได้รู้จักกับโคลอี้ ความน่าดึงดูดใจระหว่างทั้งคู่สัมผัสได้ชัดเจนในทันที ชัดเจนมากเสียจนก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว พวกเขาก็ตื่นขึ้นมาเปลือยกายบนชายหาดในเช้าวันเสาร์ น่าเสียดายที่พวกเขาตื่นขึ้นมาเปลือยกายและรายล้อมไปด้วยครอบครัว เด็ก ๆ และตำรวจที่รอให้พวกเขาแต่งตัวก่อนพาพวกเขาไปที่สถานี แต่เมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่น กัปตันสั่งให้ถอดปลอกแขนออกและถามตำรวจว่าต้องการตั้งข้อหาอะไร เมื่อตำรวจตอบกลับว่า “การเปิดเผยที่ไม่เหมาะสม” กัปตันก็สูดจมูกและบอกให้พวกเขาเซ็นชื่อในหนังสือของเขาและจากไป โคลอี้ทิ้งความสัมพันธ์ที่เป็นพิษและกำลังจะเดินทางไปอเมริกาในสองวัน แต่กระเป๋าเงินของเธออยู่ในบ้านที่งานปาร์ตี้อยู่ เนื่องจากมิกกี้ไม่สามารถโทรหา Argyris เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขาได้ เขาจึงเชิญเธอให้เข้าร่วมกับเขาบนเกาะที่เขามีงานดีเจ พวกเขาใช้เวลาทั้งวันบนเกาะ เต้นรำ และทำความรู้จักกัน เมื่อคืนความรักเริ่มก่อตัวขึ้น และมิกกี้พยายามเกลี้ยกล่อมให้โคลอี้อยู่ในกรีซ เธอปฏิเสธเขา เพื่อนร่วมวงเก่าของมิกกี้มาเยี่ยม และโคลอีหมดสติบนโซฟาหลังอาหารเย็น ทั้งคู่ทำโคเคนในห้องน้ำ และเธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาร่วมเดินทางไปกับเธอบนถนน แต่งเพลงและแสดง ความหมายดูเหมือนว่าพวกเขาจะจุดประกายความโรแมนติกแบบเก่า มิกกี้ดูถูกยั่วยวน แต่โคลอี้เข้ามา ต้องใช้ห้องน้ำ และมนต์สะกดก็พัง โคลอี้ทำการทดสอบการตั้งครรภ์และไม่พอใจ อาหารสั่งกลับบ้านจะมาถึงไม่นานก่อนที่แขกจะมาถึง เธอรู้สึกไม่ประทับใจ เห็นได้ชัดว่ามิกกี้สั่งมันหลังจากที่เธอกลับมาถึงบ้าน และเขาก็รู้ว่าเขาลืมคำสัญญาของเขาไปหมดแล้ว

Monday

ในช่วงคริสต์มาส วันศุกร์ก่อนการมาเยือนครั้งแรกของเฮ็กเตอร์ พวกเขาโต้เถียงกันเรื่องอ่างในครัวที่อุดตัน โคลอี้บ่นว่ามิกกี้จะไม่ดูแลและเรียกช่างประปาอย่างผู้ใหญ่ ต่อมาเธอขอโทษและอธิบายว่าเธอประหม่า เธอเสนอให้เรียนเพลงกรีกด้วยกันเพื่อร้องเพลงให้เฮกเตอร์ พวกเขานั่งที่เครื่องดนตรีของเขาและเล่นด้วยกัน ดื่มค็อกเทลและเต้นรำด้วยกันอย่างสนุกสนาน พวกเขาก็ขับรถ และการงุนงงของโคลอี้ก็กระตุ้นให้มิกกี้จอดรถ พวกเขาวิ่งเข้าไปในร้านอาหารชั้นใต้ดินปิดที่พวกเขาเริ่มมีเพศสัมพันธ์ โคลอี้เริ่มสะอื้นไห้และสารภาพกับการทำแท้ง เมื่อมิกกี้ไม่อารมณ์เสีย สิ่งนี้ทำให้โคลอี้โกรธ และพวกเขาก็เริ่มโต้เถียงกัน แต่สิ่งนี้เป็นการเตือนยามรักษาความปลอดภัยและพวกเขาจะต้องวิ่งหนี พวกเขาถูกนำตัวไปที่สถานีและตั้งข้อหา โดยบอกว่าพวกเขาจะขึ้นศาลในวันจันทร์ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะพลาดการมาเยือนของเฮ็กเตอร์ในวันพรุ่งนี้ ด้วยความตกตะลึง ทั้งคู่อ้อนวอนขออนุญาตจากไปและกลับโดยไม่เป็นผล พวกเขาแยกจากกัน และโคลอี้ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์นอนบนม้านั่งซีเมนต์ในคุก โคลอี้ร้องไห้อย่างเงียบ ๆ บนโซฟา 

สำหรับ หนังรักออนไลน์ เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แต่เมื่อตั้งใจดูเราได้เข้าใจถึงชีวิตของมนุษย์อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังได้แง่คิดที่ว่าไม่มีคู่รักคู่ไหนที่เพอร์เฟกต์ เพียงแต่คนสองคนจะยอมรับความด่างพร้อยของกันและกันได้มั้ย แค่นั้นเอง