Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

Tammy | แทมมี่ ยัยแซบซ่ากับยายแสบสัน (2014)

Tammy | แทมมี่ ยัยแซบซ่ากับยายแสบสัน (2014)

เมริซซ่า แม็คคาธี คือนักแสดงหญิงที่เพิ่งจะมามีชื่อเสียงในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งหนังที่ทำให้เธอโด่งดังเปรี้ยงป้างก็คือ Bridesmaids (2011) หลังนั้นก็มีงานแสดงเข้ามาให้แฟนๆ ได้ดูไม่ขาดสายผ่าน เว็บหนังออนไลน์ วันนี้ผมเลยอยากหยิบผลงานของเธออีกเรื่องมาให้ทุกคนได้ไปดูตามกันคือ ‘Tammy แทมมี่ ยัยแซบซ่ากับยายแสบสัน’

Tammy ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เขียนบทและกำกับโดย Ben Falcone หลังจากถูกไล่ออกและพบว่าสามีของเธอนอกใจ แทมมี่ก็ออกเดินทางพร้อมกับคุณยายที่ติดเหล้าและดูหมิ่นเหยียดหยามที่ทำให้เธอได้พบกับบทเรียนครั้งใหม่ 

แทมมี่ ยัยแซบซ่ากับยายแสบสัน

แทมมี่ เป็นผู้หญิงชนชั้นแรงงานที่มีน้ำหนักเกิน ปากไม่เต็มเต็ง เสี่ยงโชค มีแนวโน้มจะตกงาน และกำลังมีวันที่เลวร้าย ระหว่างทางไปทำงานที่ร้านฟาสต์ฟู้ด เมื่อเธอไปถึงที่นั่น คีธ เจ้านายของเธอจะไล่เธอออกเพราะมาสายและดูไม่เป็นระเบียบ จมูกของเธอมีเลือดปนจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่รถของเธอเสียชีวิต ในที่สุดเธอก็กลับถึงบ้านและพบว่าสามีของเธอ เกร็ก กำลังทานอาหารมื้อโรแมนติกกับมิสซี เพื่อนบ้านของพวกเขา อารมณ์เสีย แทมมี่จากไปและเดินสองประตูลงไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอ ซึ่งเธอบอกแม่ของเธอเด็บว่าเธอกำลังจะออกจากเมืองและพารถของคุณยายเพิร์ล คุณยายของเธอยืนยันที่จะไปด้วยเช่นกัน เธอไม่เพียงแต่มีรถยนต์เท่านั้น แต่เธอยังมีเงินหลายพันดอลลาร์ ในขณะที่แทมมี่มีเงินเพียง 68 ดอลลาร์บวกกับเงินทอน เธอกับแทมมี่ไม่เข้ากันเลย เด็บไม่ต้องการให้พวกเขาไปเพราะเพิร์ลต้องการยาจากเธอ และพวกเขาวางแผนที่จะส่งเธอไปบ้านพักคนชราบรู๊ควิว เพิร์ลเกลี้ยกล่อมแทมมี่ให้เบาใจและดื่มเบียร์ แทมมี่ไม่ต้องการดื่มแล้วขับ แต่เพิร์ลยืนยัน ในไม่ช้า พวกเขากำลังทำโดนัทขี้เมาในสนามหญ้า เช้าวันรุ่งขึ้น พวกเขาตื่นขึ้นมาใกล้สวนสาธารณะ และเพิร์ลเกลี้ยกล่อมแทมมี่ไม่ให้กลับบ้านและทำสิ่งที่เธอเริ่มต้นให้เสร็จ เพิร์ลอยากไปน้ำตกไนแองการ่าเสมอ แทมมี่ไปเล่นเจ็ตสกี ขณะที่เพิร์ลดื่มเหล้าที่ท่าเรือมากขึ้น แทมมี่ล้มและต้องจ่ายค่าเจ็ตสกีที่พัง พวกเขาทำอย่างนั้น แต่พวกเขาเอาไปด้วย

Tammy

พวกเขามุ่งหน้าไปยัง Louisville ที่นั่นพวกเขาพบกับเอิร์ลและบ็อบบี้ ลูกชายของเขา เอิร์ลถูกเพิร์ลทำร้ายและพวกเขาก็มีเซ็กส์กันที่เบาะหลังรถของเพิร์ล บ็อบบี้กับแทมมี่นั่งข้างนอกอย่างเชื่องช้าในขณะที่มันเกิดขึ้น แต่ในที่สุดบ็อบบี้ก็ต้องกลับบ้านและดูแลแม่ของเขา เอิร์ลยังแต่งงานอยู่ แต่ภรรยาของเขากำลังจะตาย และพวกเขามีข้อตกลงบางอย่าง เช้าวันรุ่งขึ้น แทมมี่ที่โกรธจัดตัดสินใจทิ้งไข่มุกที่ยังเมาอยู่เพื่อที่เธอจะได้รู้ว่ารู้สึกอย่างไรที่ถูกทอดทิ้ง พวกเขาออกไปและเราพบว่าเพิร์ลยังอยู่ในกระบวนการซื้อเบียร์ให้กับผู้เยาว์ด้วย แทมมี่บอกให้ผู้เยาว์หนีไป มีการต่อสู้และการแสดงของตำรวจ แทมมี่และเพิร์ลถูกจับ เพิร์ลจ่ายค่าประกันตัวแทมมี่ แต่เพิร์ลติดอยู่เพราะเธอมีอ็อกซีคอนตินที่ผิดกฎหมายเต็มถุง แทมมี่ขอเงินจากครอบครัวแต่ไม่บอกพวกเขาว่าเพิร์ลอยู่ในคุก ไม่มีใครยอมจ่าย ดังนั้นแทมมี่จึงปล้นท็อปเปอร์แจ็คส์ในท้องที่เพื่อเงินที่เหลือ ระหว่างการโจรกรรม เธอผูกสัมพันธ์เล็กน้อยกับพนักงานสองคน แทมมี่ขอให้เพิร์ลสัญญาว่าจะไม่เมา ในระหว่างงานปาร์ตี้ พวกเขามีงานศพของชาวไวกิ้งสำหรับเจ็ตสกี โดยส่งมันออกไปที่ทะเลสาบด้วยแพเพลิง เอิร์ลและบ็อบบี้ปรากฏตัวขึ้น บ็อบบี้บอกแทมมี่ว่าเขากำลังขุดคุ้ยเธอ แต่แทมมี่อธิบายว่าเธอยังแต่งงานอยู่และรู้สึกแปลกๆ เกี่ยวกับเรื่องนั้น

สำหรับ หนังออนไลน์ในเว็บ เรื่องนี้ ค่อนข้างวายป่วง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่เกินคาดอะไรตั้งแต่เห็นหน้าของเมริซซ่า นักแสดงหลัก เพราะเธอคือเจ้าแม่หนังตลก ในส่วนของเนื้อเรื่องผมคิดว่ามีความขาดๆ เกินๆ อยู่ไม่น้อย บางฉากเวิ่นเว้อจนทำให้อึดอัดได้ แต่โดยรวมก็ยังเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่ครับ