Categories
หนังใหม่

Teiichi Battle of Supreme High | การต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดของเทอิจิ (2017)

Teiichi Battle of Supreme High | การต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดของเทอิจิ (2017)

Teiichi Battle คือมังงะที่ได้รับความนิยมเฉพาะกลุ่ม เพราะเป็นการ์ตูนที่แหวกแนวและมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แต่ถึงแม้จะไม่ได้โด่งดังมากนักก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ใช่มังงะไม่มีคุณภาพ เพราะทุกคนที่ได้ลองดูก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นมังงะที่สนุก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกจะถูกหยิบมาดัดแปลงเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นลง เว็บหนังออนไลน์ ถ้าพร้อมแล้วเตรียมไปขำกับหนังเรื่องนี้กันได้เลยครับ 

Teiichi Battle of Supreme High ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy กำกับโดย Akira Nagai เรื่องราวของ เทอิจิ ที่มีพ่อเป็นนักการเมือง ซึ่งตัวเขาเองก็มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนายกรัฐมนตรี มากไปกว่านั้นคือการฝันว่าอยากจะสร้างประเทศของตัวเอง แต่ก่อนอื่นเขาต้องเป็นประธานนักเรียนของโรงเรียนชายล้วนที่มีชื่อเสียงในยุคโชวะแห่งนี้ให้ได้เสียก่อน โดยเด็กใหม่อย่างเขา ต้องเลือกสนับสนุนรุ่นพี่ปี 2 และผลักดันให้เป็นประธานนักเรียนรุ่นต่อไปให้ถูกข้าง เพื่อเปิดทางให้ตัวเองเป็นประธานได้ง่ายขึ้นในอนาคต  

การต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดของเทอิจิ

ไคเทอิ ซูพรีม ไฮสคูล เป็นโรงเรียนมัธยมของชนชั้นสูงที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น มีนักเรียนเพียง 800 คนในญี่ปุ่นเท่านั้นที่สามารถมีโอกาสเรียนที่นี่ เนื่องจากโรงเรียนแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งขันจากวงการการค้าและโลกการเมืองของญี่ปุ่น ผู้ที่ได้เป็นประธานสมาพันธ์นักศึกษาจะเป็นสมาชิกสภารัฐมนตรีและมีโอกาสเข้าร่วมการเมือง แต่การเป็นผู้นำสหภาพโรงเรียนไม่ใช่เรื่องง่าย เงื่อนไขเบื้องต้นคือคุณจะต้องเป็นผู้ดูแลชั้นเรียนที่โรงเรียนมัธยม ไคเทอิ ซูพรีม ในเดือนเมษายนของปีนี้ ภาคเรียนใหม่จะเริ่มขึ้น นักเรียนชั้นปีที่ 1 ที่โรงเรียนมัธยมไคเทอิ ซูพรีม นั่นคือ เทอิจิ อากาบะ กับความฝันในวัยเด็กของเขาที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่นกลายเป็นผู้เฝ้าสังเกตของชั้นเรียนที่หนึ่งได้สำเร็จ นอกจากนี้ พ่อของเทอิจิ อากาบะ ยังเป็นผู้มีเกียรติในแวดวงการเมืองอีกด้วย ต่อมา เทอิจิ ตัดสินใจเข้าร่วมการรณรงค์หาเสียงของประธานสหภาพนักศึกษา อย่างไรก็ตาม ฉันต้องเผชิญกับความท้าทายของคู่แข่งที่ทรงพลัง หนึ่งในผู้แข่งขันหลักคือ คิคุมะ โทโงะ คือผู้ตรวจสอบของคลาสที่สองและเขาเป็นลูกชายของศัตรูทางการเมืองของพ่อของเขา ผู้แข่งขันอีกคนคือผู้ตรวจสอบของคลาสสามคือ แดน โอตากะ เขามีผลการเรียนดีเยี่ยมและมาจากชนชั้นกลางตอนล่างของสังคม

Teiichi Battle of Supreme High

เทอิจิผู้ทะเยอทะยานเริ่มต้นอาชีพทางการเมืองด้วยการสนับสนุนนักศึกษาปีที่สองโดยโรแลนด์ ฮิมูโร่ ซึ่งเป็นผู้ดูแลชั้นเรียนหกเพื่อเป็นประธานสหภาพนักศึกษา คู่แข่งที่โดดเด่นของโรแลนด์คือผู้ตรวจสอบระดับห้า โอกูโตะ โมริโซโนะ ในการประชุมนักเรียนของโรงเรียน เทอิจิเสนอข้อเสนอในการเป็นผู้ชักธงให้โรแลนด์ ระหว่างการประชุม คิคุมะ โทโงะพยายามตัดธงเพื่อโยนความผิดให้เทอิจิ อาคาบะ อย่างไรก็ตาม อุบายของเขาไม่ประสบความสำเร็จ หลังจากอุบัติเหตุครั้งนี้ เทอิจิ อากาบะได้รับความไว้วางใจจากโรแลนด์ ฮิมุโระ ในอนาคต เทอิจิจะต้องพยายามอย่างเต็มที่ในการวางกลยุทธ์ บนโซเชียลเน็ตเวิร์กและเกรดทางวิชาการ เขายังต้องการเสียสละชีวิตเพื่อต่อสู้กับศัตรูของเขา การทรยศและกับดักที่คาดเดาไม่ได้มากมายกำลังรอเขาอยู่ การต่อสู้ในโรงเรียนมัธยมไคเทอิ ซูพรีม ไฮสคูล เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่นี้เป็นต้นไป 

พอได้ดู หนังออนไลน์ในเว็บ เรื่องนี้ คือญี่ปุ่นนี่ถนัดสร้างตัวละครเพี้ยนแต่มีเสน่ห์ได้ดีเสมอ ไม่ว่าหนังเรื่องนั้นจะมีเนื้อเรื่องน่าดูหรือไม่ แต่ผู้จะจดจำตัวละครของเรื่องนั้นๆ ได้ดี หนังเรื่องนี้ก็เช่นกัน พล็อตไม่ได้มีอะไรใหม่มาก เด็กเบียวคนหนึ่งที่อยากจะเป็นนายก แต่ก็มีสเต็ปต์ของมัน ซึ่งสถานการณ์ที่เข้ามาในนั้นยิ่งเพิ่มความวายป่วงให้กับหนังมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็รู้สึกว่าเป็นสีสันดี สร้างความบันเทิงให้กับผู้รับชมเป็นอย่างมาก แม้ตลอดทั้งเรื่องจะไม่มีความสมเหตุสมผลก็ตามแต่เมื่อหนังไปสุดทาง เราก็ให้อภัยและหัวเราะไปกับมันได้ โดยรวมแล้วถือเป็นหนังญี่ปุ่นที่เหมาะกับการดูคลายเครียด