Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

The Green Inferno | หวีดสุดนรก (2013)

The Green Inferno | หวีดสุดนรก (2013)

ภาพยนตร์ที่เปิดเผยความโหดร้ายของการเข่นฆ่าชนกลุ่มน้อยเพื่อรุกรานพื้นที่ผลประโยชน์ทางธุรกิจ The Green Inferno หวีดสุดนรก ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่นำเสนอในรูปแบบหนังมนุษย์กินคนบนที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านกลุ่มนักรณรงค์รุ่นใหม่ไฟแรงที่ใช้โซเชียลเข้ามาแก้ไขปัญหาและพร้อมยอมแลกชีวิตให้กับความอยุติธรรมเพื่อช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยในประเทศเปรู

The Green Inferno หวีดสุดนรก เป็นภาพยนตร์ สยองขวัญ Horror สัญชาติอเมริกันปี 2013 ผลงานการกำกับของ อีไล รอธ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง เปรตเดินดินกินเนื้อคน หรือ Cannibal Holocaust ของอิตาลีที่ออกฉายในปี 1980 นำแสดงโดย โลเรนซ่า อิซโซ่, ดาริล ซาบาร่า, เคอร์บี้ แบลนตัน, สกาย ฟีร์ไรรา, แอเรียล เลวี่, แมกด้า อปาโนวิชซ์ และ แอรอน เบิร์นส์

หวีดสุดนรก

จัสติน นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 ที่เพิ่งเข้ามาอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัยกับ เคซี่ รูมเมทเพื่อนสนิท พวกเธอตื่นนอนขึ้นด้วยเสียงเอะอะโวยวายจากกลุ่มผู้ชุมนุมหน้าหอพัก นั่นเองที่ทำให้จัสตินได้เจอกับ อเลฮานโดร นักศึกษารุ่นพี่ผู้เป็นแกนนำในการประท้วงการรุกล้ำผืนป่าและกำจัดชนเผ่าพื้นเมืองเพื่อสร้างโรงงานปิโตรเลียมในประเทศเปรู จัสตินเริ่มสนใจการรณรงค์จึงได้เข้าร่วมการประชุมของกลุ่มประท้วง แต่ด้วยความที่เธอไม่เคยเข้าร่วมกลุ่มอะไรแบบนี้มาก่อนทำให้อเลฮานโดรมองว่าเธอไม่จริงจังและไดไล่เธอออกนอกห้องประชุมไป จัสตินได้เข้าร่วมประชุมอีกครั้งเพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ แผนของกลุ่มนี้ก็คือเดินทางไปยังเปรูล่วงหน้าก่อนกลุ่มนายทุน 1 วันเพื่อไลฟ์ให้คนทั่วโลกเห็นถึงเหตุการณ์เลวร้ายนี้ จัสตินได้อีเมลไปโกหกพ่อที่เป็นทนายว่าไปทัศนศึกษาไม่กี่วันเดี๋ยวจะกลับมาเรียนใหม่ อาวุธเดียวทีทุกคนมีและใช้ต่อกรกับอาวุธปืนก็คือโทรศัพท์มือถือที่ใช้ไลฟ์สดเท่านั้น พวกนักศึกษาได้แฝงตัวเข้าไปเป็นพนักงานบริษัทแต่ถูกการ์ดจับได้เสียก่อนแม้พวกเขาจะรอดจากเหตุการณ์เฉียดตายมาได้แต่เคราะห์ร้ายระหว่างที่กำลังนั่งฉลองให้กับความสำเร็จจากยอดไลก์ของไลฟ์สดที่พวกเขา เครื่องบินที่พวกเขากำลังนั่งกลับไปเกิดเหตุขัดข้องและตกลงกลางป่า นักศึกษาจำนวนมากเสียชีวิตทันที คนที่เหลือได้ถูกกลุ่มชนเผ่าพื้นเมืองจับไปขังไว้ก่อนจะจับหนึ่งในนักศึกษาไปวางบนแท่นหินและค่อยๆ หั่นชิ้นส่วนที่ละชิ้นออกมากิน สถานการณ์คับขันจนอเลฮานโดรได้ตัดสินใจสารภาพความจริงว่า แท้จริงแล้วเขาถูกจ้างมาจากบริษัทคู่แข่งให้มาทำลายบริษัทแห่งนี้ ไม่มีการช่วยเหลือหรือพิทักษ์สิ่งแวดล้อมใดๆ ทั้งนั้น เช้าวันถัดมาจัสตินถูกจับแยกเนื่องจากเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์ ร่างกายของเธอถูกทาเป็นสีขาวเพื่อทำพิธีการขลิบอวัยวะเพศตามประเพณีของเผ่า ขณะที่พิธีกำลังจะเริ่มพวกนายทุนได้เข้ามาบุกรุกพื้นที่ของชนเผ่าพอดี เด็กน้อยในชนเผ่าคนหนึ่งได้ช่วยจัสตินออกจากกรงขังเธอจึงรอดชีวิตออกมา และได้กลับบ้านในที่สุด

The Green Inferno

จัสตินได้นำเรื่องราวการรอดชีวิตของเธอมาเล่าในกับพ่อและกลุ่มสิทธิมนุษยชนต่างๆ ฟัง พร้อมยืนยันว่าทุกคนเป็นมิตร นิสัยดีและชนเผ่ากินคนนั้นไม่มีอยู่จริง เพื่อช่วยอนุรักษ์ชนเผ่าคนป่านี้ไว้ไม่ให้ถูกรุกานโดยคนเมืองที่ไม่เห็นด้วย และนี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของ The Green Inferno หวีดสุดนรก ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้กัน

The Green Inferno หวีดสุดนรก เป็นภาพยนตร์บน เว็บหนังออนไลน์4K ที่เล่าเรื่องราวผ่านกลุ่มนักศึกษาที่ยอมแลกชีวิตเพื่อทำสิ่งที่พวกเขาคิดว่าถูกต้อง และเรื่องราวเลวร้ายนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยหากมนุษย์ไม่เห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตัวมากกว่าส่วนรวม ไม่รุกรานชีวิตของใคร เคารพและให้เกียรติมนุษย์ด้วยกันไม่ว่าจะมีความแตกต่างทางเชื้อชาติมากแค่ไหน ทุกคนบนโลกก็สามารถอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขได้โดยไม่มีการสุญเสียแน่นอน