Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

The Hit List | โพยมรณะล้างบัญชีเลือด (2011)

The Hit List | โพยมรณะล้างบัญชีเลือด (2011)

การพบเจอมิตรภาพใหม่ๆ เป็นเรื่องราวที่ดี โดยเฉพาะในยามที่ทุกข์ที่สุด การมีใครสักคนรับฟังอย่างเข้าใจคือสิ่งโชคดีในวันที่แสนโชคร้าย แต่นั่นอาจจะไม่ใช่มิตรภาพที่สวยงามเสมอไปเมื่อ อัลลัน ชายหนุ่มตกอับได้เจอกับ โจนาส นักฆ่าอาชีพที่กำลังจะปลดเกษียณด้วยการไล่ฆ่าคนที่ทำให้เพื่อนใหม่ของเขาคนนี้ต้องทุกข์ใจ The Hit List โพยมรณะล้างบัญชีเลือด การไล่ล่าสุดโหดที่ให้ข้อคิดมากกว่าการแก้แค้น พร้อมแล้วเราไปเข้า เว็บหนังออนไลน์ และดูหนังเรื่องนี้กันเลย  

The Hit List โพยมรณะล้างบัญชีเลือด เป็นภาพยนตร์ แอคชั่น Action ระทึกขวัญสัญชาติอเมริกัน ออกฉายในปี 2011 ผลงานการเขียนบทของ ชาด และ อีวาน ลอว์ กำกับโดย วิลเลียม คอฟแมน และนำแสดงโดย คิวบา กูดิง จูเนียร์ ในบทนักฆ่าอาชีพ และ โคล ฮาวเซอร์ หนุ่มอาภัพที่ทำทุกวิถีทางเพื่อแก้ไขสิ่งที่เขาทำพลาด ร่วมกับ โจนาธาน ลาปาเกลีย, จินนี่ ไวริก และ ฌอน คุก

โพยมรณะล้างบัญชีเลือด

เรื่องราวของ อัลลัน แคมป์เบลล์ พนักงานขายบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่เพิ่งประสบปัญหาเลวร้ายในชีวิต โดนตำหนิจากเจ้านายเรื่องยอดขายที่ไม่ถึงเป้าและโดนหักหลังจากเพื่อนร่วมงานรุ่นน้องที่ขโมยโปรเจกต์ที่เขาทุ่มเทไปนำเสนอตัดหน้า การเงินประสบปัญหา รวมถึงล้มเหลวเรื่องความสัมพันธ์กับภรรยาหลังจากรู้ว่าเธอแอบคบชู้กับเพื่อนสนิทที่สุดของเขา อัลลันเข้ามานั่งดื่มที่บาร์เพื่อคลายความทุกข์ แต่แล้วชายปริศนาก็ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าอัลลัน เขามีชื่อว่าโจนาส อาร์เบอร์ ชายผู้ที่อ้างว่าตัวเองคือนักฆ่ามืออาชีพและอาสากำจัดคนที่อัลลันอยากให้ตายเพื่อเป็นการขอบคุณที่อัลลันได้นั่งคุยเป็นเพื่อนกับเขาอย่างถูกคอในค่ำคืนนี้ โจนาสเป็นนักฆ่าระดับพระกาฬที่มีฝีมือการฆ่าอย่างแนบเนียนไร้ร่องรอยให้สืบถึง แต่เขากำลังจะปลดเกษียณตัวเองเนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังจะพรากชีวิตของเขาไป โจนาสยื่นกระดาษและปากกาให้อลันเขียนชื่อคนที่อยากให้เขาไปสังหาร ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์บวกกับการอยากระบายความทุกข์ภายในจิตใจ อัลลันได้เขียนรายชื่อคนทั้งหมด 5 คนที่ทำให้ชีวิตเขาย่ำแย่ลงในกระดาษ แน่นอนว่าคนแรกคือเจ้านายที่ไม่เคยเห็นคุณค่าในตัวของเขา ตามมาด้วยเพื่อนร่วมงานตัวแสบ เจ้าหนี้ที่เขากู้ยืมเงิน เพื่อนสนิทชู้รักภรรยาของเขา และแน่นอนว่าชื่อสุดท้ายนั่นคือภรรยาที่เขารักและแค้นมากที่สุด อัลลันไม่ได้คิดอะไรกับสิ่งที่เขียนลงบนกระดาษเขากลับบ้านไปนอนหลับอยากสบายใจจนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นเขาได้พบว่าเจ้านายของเขาที่เพิ่งมีปากเสียงกันเมื่อวานนี้ได้ถูกสังหารอย่างปริศนาเมื่อคืน แน่นอนว่าอัลลันตกเป็นผู้ต้องสงสัยแต่เมื่อตำรวจไม่สามารถหาความเชื่อมโยงของเขาได้เขาจึงรอดพ้นข้อกล่าวหาไป แต่ทว่าวันต่อมาเพื่อนร่วมงานคู่ปรับก็ได้ตายลงอย่างมีเงื่อนงำ นั่นเองทำให้อัลลันคิดได้ว่าหรือรายชื่อที่เขาเขียนลงกระดาษให้กับโจนาสคืนนั้นจะเป็นลิสต์รายชื่อมอบคำสั่งฆ่าจริงๆ

The Hit List

อัลลันรู้สึกผิดหวังและโกรธตัวเองที่มีส่วนร่วมในการตายของคนมากมาย แม้ในใจเขาจะเคียดแค้นคนเหล่านี้มากแค่ไหนแต่เขาก็ไม่ได้อยากให้มีการตายเกิดขึ้น เขาพยายามสารภาพกับตำรวจในเรื่องระหว่างเขากับโจนาสแต่ตำรวจไม่เชื่อเพราะไม่มีหลักฐานใดๆ ประกอบนอกจากคำสารภาพของเขา จนถึงผู้เสียชีวิตในลิสต์เดินทางมาถึงรายชื่อสุดท้ายนั่นคือภรรยาของเขา เขาจึงตัดสินใจพาเธอไปซ่อนยังที่ปลอดภัยก่อนจะตามหาโจนาสเพื่อเจรจายุติเรื่องราวฆาตกรรมทั้งหมด

ติดตามเอาใจช่วยให้อัลลันหาวิธีหยุดยั้งความผิดพลาดของเขาในตอนจบของเรื่องราวการไล่ล่าสุดโหดกันต่อบน เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ได้ที่นี่ กับภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากสายลับเจมส์บอนด์ชื่อดังกับเรื่อง The Hit List โพยมรณะล้างบัญชีเลือด