Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

Till Death | จนกว่าจะตาย (2021)

Till Death | จนกว่าจะตาย (2021)

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ ที่หลายคนรู้จักเธอจากหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่อง Transformers ซึ่งบทบาทที่เธอจะได้รับส่วนใหญ่มักจะเป็นบทที่เป็นเครื่องประดับให้กับพระเอกอยู่เสมอ แต่สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดที่ผมได้ดูผ่าน เว็บหนังออนไลน์ จะทำให้ทุกคนลบภาพจำจากหนังเก่าๆ ของเธอไปได้อย่างแน่นอนกับหนังเรื่อง “Till Death จนกว่าจะตาย”

Till Death ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror กำกับโดย S.K. Dale เรื่องราวของคู่รักที่กำลังจะคืนดีกัน แต่ฝ่ายชายกลับฆ่าตัวตายและล็อกกุญแจมือฝ่ายหญิงติดกับศพของเขา และยังมีเหตุการณ์สุดอันตรายเกิดขึ้นซึ่งถูกวางแผนไว้โดยสามีเพื่อต้องการให้ภรรยาเจ็บปวดจนกว่าจะตาย 

จนกว่าจะตาย

เอ็มม่า หญิงสาวที่ยังรู้สึกหลอนกับเหตุการณ์เมื่อ 10 ปีก่อน เธอถูกชายที่ชื่อบ๊อบบี้พยายามจะฆ่าเธอ แต่เธอต่อสู้มาได้จนเขาติดคุกและตาบอดไปหนึ่งข้าง เอ็มม่าได้รับการติดต่อจาก มาร์ก สามีที่แยกกันอยู่ให้ไปดินเนอร์ด้วยกันเพื่อสานความสัมพันธ์ให้กลับมาดีขึ้น มาร์กได้มอบสร้อยคอที่สั่งทำเป็นพิเศษให้กับเธอ ก่อนที่เขาจะขับรถไปส่งเธอที่บ้าน มาร์กได้มอบผ้าปิดตาให้กับเอ็มม่าและบอกว่าจัดเตรียมเซอร์ไพรซ์ใหญ่ไว้สำหรับเธอ เมื่อเอ็มม่าเปิดตาออกเผยว่ามาร์กพาเธอมาที่บ้านหลังหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน รอบๆ เต็มปกคลุมด้วยหิมะหนา เขาพาเธอเข้าไปในบ้าน พร้อมกับเตรียมไวน์ให้ดื่มและจบลงบนเตียงกับเซ็กส์อันเร่าร้อน เช้าวันรุ่งขึ้นเอ็มม่าตื่นขึ้นมาบนเตียงโดยมีมาร์กนั่งอยู่ข้างๆ เธอสังเกตว่าแขนของเธอถูกใส่กุญแจมือติดไว้กับแขนของมาร์ก เขาหันมาพูดกับเธอว่า “ได้เวลาตื่นแล้วนะ” พร้อมกับใช้ปืนยิงเข้าที่หัวของตัวเองต่อหน้าตาเอ็มม่า เลือดของเขาสาดเข้าเต็มตัวของเธอ เสื้อสีขาวเปลี่ยนเป็นสีแดงในทันที เธอกรีดร้องตกใจและตะโกนขอความช่วยเหลือ เมื่อได้สติเธอค่อยๆ เดินลงมาชั้นล่างพร้อมกับลากร่างไร้วิญญาณของมาร์กมาด้วย ปรากฏว่ามือถือของเธอจมอยู่ในกระถางแก้วที่เต็มไปด้วยน้ำ เธอจึงลากตัวเองไปยังโรงรถ ซึ่งรถสตาร์ทไม่ติดเพราะไม่มีน้ำมันเหลือ เธอตระหนักได้ทันทีว่ามาร์กได้วางแผนไว้หมดแล้ว 

Till Death

เอ็มม่าเดินสำรวจบ้านทุกห้องของบ้าน จนเธอได้รู้ว่าชายที่ชื่อบ๊อบบี้เมื่อ 10 ก่อนคือคนที่มาร์กจ้างไปฆ่าเธอโดยเฉพาะ ไม่นานมีคนมาเคาะประตู เผยว่าเป็น ทอม แฟนใหม่ของเอ็มม่า เขาบอกว่าได้รับการติดต่อจากเธอ เอ็มม่ายืนยันว่าเธอไม่ได้ติดต่อหาใครเลยเพราะโทรศัพท์พัง ไม่นานมีชายคนหนึ่งขับรถมาที่บ้านหลังนี้ เขาชื่อ จิมมี่ โดยอ้างว่าเป็นช่างประปาที่ถูกจ้างให้มาซ่อมท่อในวันนี้ ทอมยืนเจรจาอยู่หน้าบ้านและให้เงินเขาเพื่อไล่ให้เขาไปจากที่นี่เพราะกว่าความแตกว่าเกิดอะไรขึ้นในบ้าน ทันใดนั้น บ๊อบบี้ เดินออกมาจากรถและใช้มีดแทงทอมจนตาย เขาพังประตูเข้าไปในบ้าน ซึ่งตอนนี้เอ็มม่าลากตัวเองไปโรงรถและสามารถตัดกุญแจมือออกจากศพของมาร์กได้แล้ว บ๊อบบี้มาที่บ้านหลังนี้เพื่อฆ่าเอ็มม่าโดยค่าจ้างคือเพชรมูลค่า 2 แสนดอลลาร์อยู่ในตู้เซฟ ซึ่งรหัสคือวันที่มาร์กขอเอ็มม่าแต่งงาน ดังนั้น บ๊อบบี้จะต้องหาตัวเอ็มม่าให้เจอเพื่อเปิดตู้เซฟออกให้ได้ เมื่อเขาเจอตัวเอ็มม่าและเปิดตู้เซฟ กลับพบเพียงมีดที่มีข้อความว่า เพชรที่สร้อยคอของเอ็มม่าที่เธอสวมอยู่ แต่สร้อยนั้นถูกออกแบบมาให้ถอดไม่ได้ ทางเดียวที่จะนำสร้อยออกมาได้คือต้องตัดคอเธอทิ้ง ซึ่งเอ็มม่ารู้แบบนั้นจึงหนีเอาตัวรอดและเกิดการต่อสู้ เธอขับรถหนีออกไปแต่ทันพลาดไปชนกับโรงเก็บของ เอ็มม่าวิ่งหนีลงไปบ่อบ่อน้ำซึ่งจับตัวเป็นน้ำแข็ง บ๊อบบี้วิ่งตามไปกระทั่งน้ำแข็งแตก พวกเขาตกลงไปในบ่อแต่เอ็มม่าสามารถว่ายขึ้นมาได้แต่บ๊อบบี้ตาย

สำหรับ หนังออนไลน์ในเว็บ เรื่องนี้ พูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นการคืนฟอร์มของ เมแกน ฟอกซ์ อย่างเต็มตัว ในเรื่องนี้เธอได้โชว์ฝีมือการแสดงที่ไม่พัฒนาขึ้นมากๆ โดยที่เราไม่เคยเห็นจากเรื่องที่ผ่านมาของเธอ ซึ่งเป็นตัวยืนยันได้ว่านักแสดงสาวคนนี้ไม่ได้มีดีแค่เรือนร่างที่เซ็กซี่ ในส่วนของเนื้อหาถือว่าทำออกมาได้ตื่นเต้นและระทึกขวัญดี