Categories
หนังใหม่

Uppena | น้ำขึ้นให้รีบรัก (2020)

Uppena | น้ำขึ้นให้รีบรัก (2020)

หากใครกำลังโหยหาหนังอินเดียที่คู่พระนางวิ่งร้องเพลงเกี้ยวพาราณสี โยกคอและโยกเอวตามจังหวะเพลง ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะมี หนังออนไลน์ ที่กล่าวมาให้คุณได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า “Uppena น้ำขึ้นให้รีบรัก” ที่นอกจากคุณจะได้รับชมความบันเทิงกับท่าเต้นอันเย้ายวนและบทเพลงอันไพเราะแล้ว คุณยังได้เสพเนื้อหาของหนังสุดเข้มข้นที่อาจจะทำให้คุณเสียน้ำตาได้ 

Uppena ภาพยนตร์สัญชาติอินเดียแนว ดราม่า Drama เรื่องราวของ อาซี หนุ่มชาวประมงไปหลงรักกับ เบบัมมา สาวชนชั้นสูง จนกลายเป็นความรักต่างชนชั้นที่ทั้งคู่ต้องพบเจออุปสรรคหลายอย่างที่จะพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ว่าคือคู่แท้กันหรือไม่

น้ำขึ้นให้รีบรัก

หนังเปิดเรื่องมาด้วยบ้านขอชนชั้นสูงหลังหนึ่ง ที่แม่บ้านและลูกน้องในบ้านกำลังวิ่งกันจ้าละหวั่นเพื่อเตรียมตัวให้ เบบัมมา ลูกสาวของรายานัม ไปมหาวิทยาลัยให้ทัน รายานัมคือเศรษฐีและเป็นผู้มีอิทธิพบที่สุดในเมือง ขณะที่รถกำลังขับไปส่งเบบัมมาที่มหาวิทยาลัย มีชาย 2 คนขับมอเตอร์ไซค์ตามเพื่ออยากจะเห็นหน้าเบบัมมา ไม่นานรายานัมก็สั่งให้ลูกน้องไปกระทืบ ตกดึก หุ้นส่วนของรายานัมเข้ามาในบ้านและเขาแอบเห็นว่ารายานัมกำลังพูดกับลูกสาวว่าอย่าอ่านหนังสือหนัก ให้ดื่มนมและรีบนอนเร็วๆ แต่เผยว่ารายานัมกำลังพูดอยู่คนเดียวในห้องนอนของลูกสาวที่ว่างเปล่า เขาจ้างทุกคนในหมู่บ้านให้ทำเหมือนว่าลูกสาวยังมีชีวิตอยู่ อีกทั้งยังว่าจ้างครูให้สอนหนังสือในห้องเรียนที่ว่างเปล่า เมื่อรายานัมมาเห็นเข้า จึงสั่งฆ่าหุ้นส่วนคนนั้นทันที ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากให้เขาไปพูดต่อว่าบ้านหลังนี้ไม่มีเบบัมมาอยู่แล้ว หนังพาย้อนไปเหตุการณ์เมื่อ 1 เดือนก่อน เป็นวันแรกที่รถบัสเข้ามาถึงหมู่บ้าน เนื่องจากเบบัมมาเกลี้ยกล่อมให้พ่อส่งเธอไปเรียนได้สำเร็จ ดังนั้นรถบัสก็เหมือนมีไว้เพื่อเธอแต่ชาวบ้านก็ได้รับประโยชน์ไปด้วย อาซี เด็กหนุ่มชาวประมงตื่นเต้นที่รถบัสเข้าถึงหมู่บ้าน เขามีเรื่องชกต่อยกับชาวประมงเผ่าอื่น จนเกือบจะขึ้นรถบัสไม่ทัน แต่โชคดีที่มีมอเตอร์ไซค์ประจำกาย ทำให้ซิ่งมาทันรถบัสได้ อาซีหลงรักเบบัมมามาตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อเขาโตเป็นหนุ่มความรู้สึกนั้นยิ่งทวีคูณ ขณะเดียวกัน เบบัมมาก็มี จานา เด็กหนุ่มที่เป็นลูกพี่ลูกน้องคอยตามรังความและลวนลามเขาอยู่เสมอ แม้เธอจะเคยนำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อ แต่รายานัมก็ไม่ลงมือทำอะไรเพราะเห็นว่าเป็นญาติกัน 

Uppena

วันหนึ่งที่การจราจรติดขัด ทำให้รถบัสไม่สามารถเดินทางออกจากหมู่บ้านได้ อาซีจึงอาสาไปส่งเบบัมมาที่มหาวิทยาลัย นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่รู้จักกันและพัฒนาความสัมพันธ์กันมาอย่างลับๆ นับแต่นั้น เบบัมมารักเธอมากจนถึงขั้นมาอาซีไปพบกับแม่ของเธอที่นอนเป็นอัมพาตติดเตียง เขานอบน้อมและขออนุญาตว่าจะคบหากับลูกสาว แม้เธอจะพูดไม่ได้แต่สีหน้าก็ดูพอใจกับอาซีเป็นอย่างมาก วันหนึ่งทั้งคู่แอบนั่งเรือออกนอกทะเลและมีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อน แต่เหตุการณ์นั้นทำให้รายานัมรับรู้ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงสั่งห้ามไม่ให้พวกเขาเจอหน้ากันอีก พร้อมกับจับเบบัมมาแต่งงานกับเศรษฐีคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเขา นั่นจึงเป็นต้นเหตุที่เบบัมมาหนีออกจากบ้านและไม่มีใครเห็นเธออีกเลยหลังจากนั้น 

สำหรับ หนังอินเดียออนไลน์ เรื่องนี้เป็นหนังอินเดียที่ครบสูตร มีทั้งการร้องเพลงของคู่พระนางตลอดทั้งเรื่อง พร้อมกับเนื้อเรื่องที่น้ำเน่าไม่แพ้ละครไทย แต่ยังสะท้อนเรื่องชนชั้นวรรณะและสังคมชายเป็นใหญ่ได้ดี การแสดงที่เล่นใหญ่ มีรีแอคชั่นกับทุกเหตุการณ์ พร้อมกับการสโลว์โมชั่น ก็ถือเป็นหนึ่งเอกลักษณ์ของหนังอินเดีย สำหรับนักแสดงที่เล่นเป็นคู่พระนางก็เคมีเข้ากันเป็นอบย่างมาก เมื่อเล่นฉากโรแมนติกก็สามารถทำให้เราเขินตามได้