Categories
หนังใหม่ หนั่งฝรั่ง

You’re Next คืนหลอน คนโหด (2011)

You’re Next คืนหลอน คนโหด (2011)

จากประสบการณ์การชอบดูหนังสยองขวัญของผม หนังจะน่าติดตามและสะใจมากหากเหยื่อที่ตอนแรกอ่อนแอแล้วแข็งแกร่งขึ้นมาไล่ฆาตกรราวกับพวกมันเป็นเหยื่อเสียเอง  You’re Next คือมีทั้งหมดที่ผมกล่าวมา หากคุณ ดูหนังใหม่ออนไลน์ จะพบว่าผมไม่ได้พูดเวอร์ไป เหมาะมากๆ กับคนที่ชอบหนังแนวเลือดสาดเพราะเราเห็นการไล่ฟัน ไล่เชือดแทบทั้งเรื่องแน่นอน

You’re Next ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror กำกับโดย Adam Wingard เมื่อครอบครัว Davison ถูกโจมตีระหว่างการพักผ่อนในวันครบรอบแต่งงาน ไม่นานแก๊งนักฆ่าลึกลับก็ได้รู้ว่าเหยื่อรายหนึ่งมีพรสวรรค์ลับในการสู้รบ 

คืนหลอน คนโหด

ครอบครัวมาบ้านพักตากอากาศ ออเดรย์สาวแก่ผู้เป็นแม่ได้ยินเสียงข้างบนบ้าน พอลสามีของเธอเลยขึ้นไปดู ซึ่งเป็นคริสเปี้ยนของเขาพร้อมกับแฟนสาวชื่อเอริน ส่วนลูกคนอื่นๆ มาถึงบ้านในวันต่อมา ออเบรย์ใช้ให้เอรินไปขอนมที่บ้านถัดไป เธอเคาะเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ เนื่องจากเจ้าของบ้านได้ถูกฆ่าแล้ว ในมื้อค่ำคืนนี้พี่ชายคริสเปี้ยนล้อเลียนเขาว่าตัวอ้วนและอ่อนแอ คนในครอบครัวพยามทำให้พวกเขาหยุดเถียงกัน ท่ามกลางความโกลาหล อยู่ๆ แฟนน้องสาวคนสุดท้องถูกยิงเข้าที่หัวกระสุนทะลุเข้ามาทางหน้าต่าง ระหว่างนั้นแม่ของเดรคถูกยิงเข้าที่ด้านหลัง ครอบครัวไปเช็คโทรศัพท์และพบว่าถูกตัดสัญญาณ  เอมวีพยายามหนีออกจากบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือแต่เธอชนเข้ากับเส้นลวดตัดคอเธอจนตาย เอรินตั้งสติและหาอาวุธทั้งหมดที่มี ในระหว่างการรวบรวมอาวุธเธอถูกโจมตีจากคนสวมหน้ากากเสือเข้ามาทางหน้าต่าง แต่เธอแทงเขาที่แขน ออเบรย์นอนลงในห้องนอนเพื่อพักผ่อน เธอถูกสังหารโดยคนสวมหน้ากากจิ้งจอกซึ่งซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงของเธอ เมื่อได้ยินเสียงกรีดร้อง คนในครอบครัวก็วิ่งขึ้นไปชั้นบนเพื่อค้นหาศพของเธอ และเจอกับคำว่า “You’re Next” ที่เขียนด้วยเลือดอยู่บนผนัง ภรรยาของเดรคถูกฆ่าโดยคนสวมหน้ากากแกะ

You're Next

รถทุกคันพังหมด คริสเปี้ยนหนีออกจากที่พักเพื่อไปขอความช่วยเหลือ เอรินถูกจู่โจมในบ้านหลังแต่เธอก็ฆ่าคนสวมหน้ากากเสือด้วยการเอาเนื้อฟาดหัว พอลถูกฟ็อกซ์มาสก์ฆ่าต่อหน้าเฟลิกซ์และซี ทุกคนช็อค ตอนนั้นเองที่ได้เฉลยว่าเฟลิกซ์จ้างคนมาฆ่าครอบครัวทั้งหมดเพื่อจะได้มรดกคนเดียว เอรินและซีวางตะปูไว้ในกับดักกระดานไม้ที่อยู่ใกล้หน้าต่าง เอรินสารภาพกับซีว่าเธอถูกสอนการเอาตัวรอดจากพ่อในค่ายลี้ภัย แต่ซี พยายามฆ่าเอรินจากด้านหลัง แต่เธอก็หยุดเมื่อเอรินเกือบจะเห็นเธอ เดรคตื่นขึ้นมาเกือบจะถูกฆ่า แต่เอรินช่วยเขาได้ เธอแทงชายสวมหน้ากากก่อน เขารีบหนีออกจากบ้าน เฟลิกซ์และเดรกไปที่ชั้นใต้ดินเพื่อรวบรวมอาวุธ เฟลิกซ์เอาไขควงเสียบเดรคจนตาย เอรินขึ้นไปชั้นบนเพื่อตามหาพอล แต่เธอพบว่าเขาตายแล้วและเธอก็ถูกทำร้าย เธอกระโดดหนีออกไปนอกหน้าต่างโดยดึงเศษแก้วเสียบขาไปเป็นอาวุธ เธอหนีเข้าไปในป่าและ หน้ากากแกะก็ไล่ตามเธอไปแต่เธอวิ่งวนกลับไปที่บ้าน หน้ากากแกะติดตามเธอไปที่บ้าน เอรินเข้าไปข้างในโดยซ่อนตัวอยู่หลังม่าน เธอก็ได้ยินการสนทนาระหว่างเฟลิกซ์ หน้ากากแกะและฟ็อกซ์มาส์ก ทำให้รู้ว่าพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหารหมู่ ครั้งนี้ พวกเขาเห็นเธอและจะฆ่าเธอ แต่เธอต่อสู้และฆ่าให้ตายทีละคน ตอนท้ายเธอก็รู้ว่าแฟนของเธอก็มีส่วนรู้เห็นในครั้งนี้ เธอจึงแทงเข้าที่คอและตาของเขา ในขณะนั้นตำรวจคนหนึ่งมาถึง เขาเห็นเอรินแทงคริสเปี้ยนเลยยิงเธอที่ไหล่ เขาเดินผ่านประตูหน้าบ้านที่ติดกับดักไว้แม้ว่าเอรินจะเตือนเขาแล้ว ขวานพุ่งเข้าหาใบหน้าของเขาและมันก็คร่าชีวิตเขา หนังตัดท้ายเครดิตด้วยประโยคที่เขียนด้วยเลือดว่าคำว่า “YOU’RE NEXT”

เรื่องราวทั้งหมดของ หนังสยองขวัญออนไลน์เลือดสาด เรื่องนี้แสดงให้เราเห็นว่าเอรินรอดชีวิตมาได้ด้วยความแข็งแกร่งของเธอ แต่ก็อยากให้คุณไปเห็นกับตาถึงทักษะการต่างๆ ของเธอที่สามารถฆ่าฆาตกรได้แล้วคุณจะรักผู้หญิงคนนี้เหมือนที่ผมโดนตกไปครับ